Vali kéo cabin size là vali gì?

Vali kéo cabin size là tên gọi đặc biệt của những mẫu vali kéo xách tay 5 tấc, vali kéo mini hay vali kéo cỡ nhỏ. Đặc điểm của tên gọi này là bởi đặc tính của những chiếc vali này là có kích thước vừa đủ để được pháp xách tay lên máy bay, để vừa cabin chứa đồ trên máy bay và rất  thuận tiện khi di chuyển nhờ kích thước nhỏ gọn. Những đặc điểm sau đây sẽ khiến ta phải chọn mua ngay một chiếc vali kéo canbin size cho chuyến đi sắp tới.

Vali kéo cabin size sử dụng như thế nào?

Như đã đề cập, những mẫu vali kéo cabin size thường có kích thước nhỏ, khoảng 5 tấc và có kích thước nhỏ vừa đủ để được phép xách tay cùng hành khách lên máy bay. Với chiếc vali này, khách hàng hoàn toàn không phải kí gửi vali nữa mà có thể mang theo hành lý ngay bên mình.

Đặc điểm thiết kế của những mẫu vali kéo xách tay này là rất tiện lợi, dễ sử dụng, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp cho những chuyến đi công tác, chuyến đi ngắn ngày.

Vali kéo cabin size

Mách bạn bí quyết chọn mua vali kéo 20KG chất lượng

Vali kéo 20kg là các sản phẩm vali có trọng tải tối đa 20kg. Với khối lượng trọng tải lớn như vậy, chiếc vali cần thật sự chất lượng để bảo vệ tốt hành lý. MUABANVALI.NET sẽ cung cấp đến bạn cách chọn sản phẩm tốt cũng như top 3…

Tại sao nên sử dụng vali kéo cabin size

Đối với những chuyến đi dài ngày hơn, ta nên phân chia hành lý theo 2 nhóm, nhóm đồ dùng kích thước lớn và nhóm đồ dùng, vật dụng, tư trang đắt tiền. Để đảm bảo giảm thiểu nguy cơ hành lý bị thất lạc, chỉ nên kí gửi nhóm đồ vali lớn và để đồ quý giá vào vali cabin size để có thể xách tay lên máy bay. Vali cabin size sẽ là chiếc vali kích thước vừa đủ để chứa đựng vật dụng cần thiết mà không quá nặng nề cho người sử dụng khi di chuyển với bánh xe dưới đáy vali rất thuận lợi.

Những chuyến đi ngắn ngày thay vì sử dụng những chiếc túi xách tay nặng nề, ta có thể thay thế bằng những mẫu vali cabin size khi có kích thước vừa đủ để đựng đồ dùng trong vài ngày, vừa có đủ thuận lợi khi di chuyển mà không làm mất sức người sử dụng.

Chiếc vali luôn được bảo mật với khóa số, đặc biệt là những mẫu khóa số TSA chất lượng cao, phù hợp để giữ gìn hành lý mà không sợ bị xâm nhập, lấy trộm đồ cá nhân.

Những thương hiệu vali kéo cabin size bạn có thể chọn lựa

Kích thước vali kéo canbin size hiện đã có mặt ở hầu hết các thương hiệu vali kéo đang được bày bán hiện nay. Khách hàng khi chọn mua có thể hỏi mua vali kéo mini, vali kéo xách tay 5 tấc là được. Ngoài ra có thể tư vấn ý kiến nhân viên bán hàng về mẫu vali cỡ nhỏ của thương hiệu nào là uy tín, vali kích cỡ được gợi ý có thể sử dụng để chứa trên cabin máy bay hay không để chọn mua.

Một số thương hiệu vali kéo uy tín ta có thể chọn lựa:

Vali kéo Seliux.

Vali kéo Kakashi

Vali kéo Famous General.

Vali kéo Megamine

Vali kéo Rovigo

Top 5 thương hiệu vali kéo siêu nhẹ chính hãng giá rẻ, chất lượng 2018

Để tạo thuận lợi cho người sử dụng trong quá di chuyển, bên cạnh khả năng tích hợp 4 bánh xe xoay 360 độ, các mẫu vali kéo cũng được thiết kế và sản xuất theo kết cấu giảm trọng lượng. Theo đó, những mẫu vali kéo nhẹ này có thể…

Chọn mua vali kéo cabin size sẽ mang lại nhiều tiện ích không ngờ cho người sử dụng. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn và khả năng chứa đựng đồ nhiều, các mẫu vali kéo cabin size sẽ mang lại sự thuận lợi không ngờ khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *