Những cách mở khóa vali 3 số cực hữu hiệu

Vali 3 số là loại vali phổ biến ngày nay, với đặc điểm là 3 lõi xoay mật khẩu có chứa các con số, để đặt mật khẩu khóa lại vali. Với khóa 3 số, người sử dụng có thể bảo vệ hành lí của mình tránh khỏi sự xâm nhập của kẻ gian và đảm bảo tính bảo mật trong quá trình vận chuyển hành lý. Tuy vậy có không ít trường hợp vali 3 số bị mắc kẹt do khóa hỏng, quên mật khẩu… Những cách mở khóa vali 3 số dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Cách 1: Mang ra tiệm nhờ sửa khóa.

Đây là cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả mà không làm hỏng khóa vali khi thực hiện nhất. Chỉ cần mang ra cửa hàng bán vali đang còn bảo hành, hoặc mang đến thợ sửa khóa chuyên dụng, nhờ phá khóa 3 số để lấy hành lý và đảm bảo vali không bị hỏng khóa cho lần sử dụng sau.

Cách 2: Mở khóa vali với tiền polime.

Đây là một thủ thuật khá phức tạp, thực hiện để tìm ra mật khẩu đúng và mở khóa như bình thường. Với cách này, bạn hoàn toàn không lo ngại vali sẽ bị hỏng khóa cho lần sau.

cách mở khóa vali 3 số

Khóa số thông thường

– Cho tờ tiền polime hoặc giấy bìa mảnh cứng, lưỡi dao cạo đã cùn vào khe hẹp bên cạnh vòng quay số.

– Lần lượt quay số từ 0-9, nếu quay đến số nào mà thấy tờ tiền bị cấn có nghĩa con số đó là mật khẩu đã được cài.

– Thực hiện tương tự cho 2 vòng số còn lại.

– Nếu không chính xác, hãy thử lại cho đến khi đảm bảo mật khẩu tìm ra là đúng.

cách mở khóa vali 3 số

Khóa số TSA

Cách 3: Mở khóa vali bằng kim

Tương tự như cách mở vali bằng tiền polime, dùng kim chọc vào cạnh vòng quay số, chiếu đèn pin và quan sát thấy phần cạnh lồi ra để xác định mật khẩu.

Cách 4: Mở khóa vali bằng Tools Keylock

Ngoài ra cũng có một số công cụ chuyên dụng để mở khóa số vali bằng cách đè bi của ổ khóa xuống và quay ổ khóa để mở số.

Cách 5: Dùng dao rạch đối với vali dạng khóa

Những dạng vali dây khóa, ta cũng có thể dùng dao rạch đường giữa của khóa kéo, phần khóa sẽ nhanh chóng mở ra dễ dàng. Tuy vậy cách này sẽ khiến khóa vali bị hỏng hoàn toàn và sẽ phải thay khóa vali nếu muốn sử dụng lần sau.

Cách 6: Dò mật khẩu thủ công.

Nếu mật khẩu là do chính bạn đặt, hãy cố gắng nhớ lại và khoang vùng một số mật khẩu có khả năng, thử nhiều mật khẩu có thể để mở khóa. Tuy vậy cách này lại khá khó khăn nếu như bạn hoàn toàn không biết mật khẩu của chiếc vali là gì.

Cập nhật các cách mở khóa vali bị kẹt

Vali bị kẹt là một trong những tình trạng gây phiền toái nhất khi sử dụng vali. Có không ít trường hợp khi đi du lịch, công tác nhưng khi đến nơi vali lại bị hỏng, bị kẹt không thể mở khóa hoặc mở khóa nhưng không thể đóng lại.…

Với những cách mở khóa vali 3 số như trên, bạn hoàn toàn không phải lo ngại tình trạng quên mật khẩu, kẹt khóa số và có thể tự sửa vali tại nhà. Tuy vậy hiện nay trên thị trường, dòng vali kéo du lịch cũng đã nâng cấp lên những mẫu vali khóa số TSA cực hiện đại, giảm thiểu các tình trạng kẹt khóa số cũng như có độ bảo mật cao. Do vậy nếu có điều kiện nên chọn những mẫu vali có khóa số TSA để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *