Kinh nghiệm chọn mua vali kéo du lịch khuyến mãi giá tốt

Mùa du lịch đang đến rất gần. Do đó, bạn cần sở hữu ngay vali du lịch đẹp để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Kinh nghiệm chọn mua vali kéo du lịch khuyến mãi, chất lượng sau sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn sở hữu một chiếc vali kéo chính hãng.

vali kéo du lịch khuyến mãi

Vali khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí hơn so với thông thường.

Top 5 thương hiệu vali kéo siêu nhẹ chính hãng giá rẻ, chất lượng 2018

Để tạo thuận lợi cho người sử dụng trong quá di chuyển, bên cạnh khả năng tích hợp 4 bánh xe xoay 360 độ, các mẫu vali kéo cũng được thiết kế và sản xuất theo kết cấu giảm trọng lượng. Theo đó, những mẫu vali kéo nhẹ này có thể…

3 tips khi chọn mua vali kéo hàng khuyến mãi

1. Săn vali khuyến mại chương trình khuyến mãi, giảm giá cuối năm

Thông thường cuối năm là thời điểm mà các cửa hàng đều chuẩn bị tổ chức đợt giảm giá, khuyến mãi, vì thế, đó là cơ hội tốt để bạn có thể mua được một chiếc vali kéo hàng khuyến mãi giá rẻ.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều mẫu vali kéo hàng khuyến mãi có thương hiệu, chất lượng cao cấp và nhất là giá cả lại rất hợp lí. Vào dịp cuối năm, các cửa hàng sẽ giảm giá, khuyến mãi 2 dạng sản phẩm: một là các loại sản phẩm không còn hot nữa với mức giảm giá cao nhất lên đến 50%,  hai là các loại sản phẩm mới được sản xuất, chất lượng tốt hơn các sản phẩm sản xuất trước đó, tuy nhiên, mức khuyến mãi cũng chỉ ở con số tối đa 10% để kích cầu sản phẩm.

vali kéo du lịch khuyến mãi

Bạn có thể sở hữu vali du lịch giá tốt khi săn hàng khuyến mãi.

2. Lựa chọn vali du lịch giá tốt của những thương hiệu nổi tiếng

Mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng sản phẩm với mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trên các website mua bán trực tuyến hiện nay có rất nhiều sản phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng nhưng lại có mức giá khá hợp lý.

Các bạn hoàn toàn có khả năng mua được những chiếc vali khuyến mại giá rẻ mà chất lượng tốt nếu bỏ công sức tìm hiểu các website bán hàng trực tuyến hoặc fanpage của các cửa hàng vali du lịch. Tuy nhiên lưu ý, cần tìm các website uy tín, có chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng nhé!

vali kéo du lịch khuyến mãi

Mua vali kéo khuyến mãi tại các website trực tuyến

3. Lựa chọn các sản phẩm vali kéo được sản xuất nội địa

Không phải chỉ có sản phẩm vali kéo nhập khẩu mới có chất lượng tốt. Hiện nay, với xu hướng hội nhập và không ngừng nâng cao về chất lượng, các dòng sản phẩm trong nước cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vali nội địa có chất lượng tương đối tốt mà giá cả cũng rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng hiện nay.

vali kéo du lịch khuyến mãi

Nhiều sản phẩm vali du lịch giá tốt được sản xuất trong nước rất phù hợp với bạn.

Top 5 mẫu vali kéo sale off giá chỉ từ 1 triệu 2018

Mùa du lịch 2018 sắp đến và bạn đang cần một chiếc vali kéo giá rẻ, chất lượng? Bạn hoàn toàn có thể sở hữu vali hàng hiệu ở TPHCM với mức giá vô cùng phải chăng. Sau đây là top 5 mẫu vali kéo sale off giá chỉ từ…

Nên mua vali kéo du lịch khuyến mãi giá rẻ ở đâu?

Dịp cuối năm cũng là lúc các website bán hàng trực tuyến, cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá các sản phẩm. Trong đó có cả các dòng sản phẩm vali kéo khuyến mại của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Một trong những website nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam chính là mia.vn hoặc balohanghieu.com. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc vali khuyến mãi nhưng chất lượng tuyệt vời của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như Kakashi, Rovigo, Famous General, Seliux, Meganine… Các mẫu vali kéo hàng khuyến mãi tại đây vô cùng phong phú, bao gồm: Vali kéo Famous General 9089A Red – 28 inch với mức giá 3.040. 000( giá gốc là 6.280.000), Vali Famous General 9089A Orange – 24 inch có giá 2.640.000( giá gốc là 5.480.000) và còn rất nhiều sản phẩm đang giảm giá khác.

Ngoài ra. bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu vali dưới 1 triệu TẠI ĐÂY.

Mong rằng với những kinh nghiệm chọn mua vali kéo du lịch khuyến mãi giá rẻ trên đây sẽ giúp các bạn mua được một chiếc vali kéo chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Các bạn cũng đừng quên truy cập vào website mia.vn hoặc balohanghieu.com để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *